Giải pháp thông gió làm mát2020-02-06T06:39:26+00:00

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ LÀM MÁT

Đối với các dự án cần tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống làm mát – khảo sát là bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất. Tùy vào hoạt động cũng như địa hình của nhà xưởng mà giải pháp đưa ra sẽ khác nhau. Giải pháp ảnh hưởng rất lớn đến chi phí và thời gian thực hiện công trình. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông gió làm mát, Nghệ Năng dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho giai đoạn khảo sát và tiếp xúc với chủ đầu tư để tìm hiểu yêu cầu, đặc thù của nhà xưởng. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

NỖ LỰC TÌM PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT

Một bản thiết kế hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tốt có thể giúp giảm 20 – 30% chi phí đầu tư,  90% chi phí vận hành và tối ưu công năng sử dụng.

Tùy vào tính đặc thù của từng công trình cũng như yêu cầu từ Chủ đầu tư, kết hợp với tình hình khảo sát thực tế mà Nghệ Năng sẽ đưa ra những phương án và bản thiết kế hệ thống thông gió làm mát với chi phí hợp lý, tiến độ nhanh với hiệu suất hoạt động cao nhất. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế hệ thống thông gió làm mát cho các loại hình nhà xưởng như: dệt may, điện tử, chế biến gỗ, bệnh viện, trung tâm thương mại, trang trại…

CAM KẾT TỪ NGHỆ NĂNG

Uy tín chất lượng làm lên thương hiệu.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THÔNG GIÓ LÀM MÁT NGHỆ NĂNG TỪNG THỰC HIỆN

HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG KIM LOẠI

Do tính chất đặc thù mà khi chế tác kim loại các nhà xưởng đều cần sử dụng nhiệt độ cao, vì vậy không khí trong nhà xưởng rất nóng bức, nhiều bụi kim loại. Để giải quyết vấn đề này Nghệ Năng đã sử dụng hệ thống làm mát làm áp suất dương cung cấp khí tươi mát lạnh cho nhà xưởng bằng máy làm mát công nghiệp kết hợp cùng hệ thống lọc bụi rung rũ khí nén.

Dự án tiêu biểu: Hệ thống làm mát và xử lý bụi kim loại Kềm Nghĩa.

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT XƯỞNG MAY

Xưởng may là nơi có nhiều máy móc hoạt động, số lượng nhân công lao động lớn, hoạt động liên tục để xuất xưởng các sản phẩm thời trang hàng ngày. Lượng nhiệt từ máy ủi, nhiệt độ cơ thể, mồ hôi làm cho không gian nhà xưởng nóng lên.Vì vậy doanh nghiệp cần lắp đặt hệ thống máy làm mát  sử dụng quạt hút và tấm coolingpad để loại trừ hơi nóng và cung cấp nhiệt độ cho nhà xưởng

Công trình tiêu biểu: Công ty may mặc Nalt, Công ty may mặc 10, Công ty may mặc Sài Gòn…

THÔNG GIÓ LÀM MÁT TRANG TRẠI

Trang trại chăn nuôi luôn có đặc thù riêng là tỏa ra lượng nhiệt lớn, độ ẩm thấp, phân và nước thải vật nuôi… dễ dàng tạo cho điều khiện cho các loại vi khuẩn sinh sôi gây ra nhiều mầm bệnh, dịch bệnh nguy hiểm cho vật nuôi. Chính vì vậy Nghệ Năng đã cung cấp hệ thống thông gió sử dụng quạt hút và tấm coolingpad để thông gió làm mát trang trại.
 Đây là hệ thống thông gió làm mát lý tưởng giúp cây trồng và vật nuôi khỏe mạnh, tăng sức về kháng, tăng ổn định.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Địa chỉ: 168 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Phone: 0902 81 80 85

Email: hoangvu@ifan.com.vn

Contact Me on Zalo