TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG LÀM MÁT CHILLER

Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng là công ty chuyên đưa ra các giải pháp, thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm Chiller tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện ổn định, đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng theo yêu cầu của dự án với chi phí hợp lý.

hệ thống làm mat chiller

1. Giới thiệu về hệ thống làm lạnh không khí Chiller

Ngày nay, nhu cầu làm mát ngày càng gia tăng trong sản xuất công nghiệp lẫn  đời sống. Điển hình là, nhu cầu làm mát ở những nơi sản xuất và nơi có nhiều người làm việc rất dễ sản sinh các chất độc hại trong không khí, làm ảnh hưởng sức khỏe về lâu dài. Vì vậy, cần lắp đặt hệ thống máy điều hòa và lọc gió giúp loại bỏ các khí độc hại và lượng nhiệt trong không khí, đảm bảo lượng oxy cần thiết được lưu chuyển đều đặn, giúp những người sinh hoạt, làm việc ổn định bên trong tòa nhà. 

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Chiller là sự tích hợp của một hay nhiều hệ thống thành một tổng thể phân phối làm lạnh cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt con người. Hệ thống này được cho là giải pháp làm mát hữu hiệu cho các khu công nghiệp hay các tòa nhà cao tầng như trung tâm thương mại, siêu thị, cao ốc văn phòng,… giúp chủ đầu tư tiết kiệm hơn 30% chi phí cho công trình, đạt hiệu suất cao trong quá trình làm mát mà khả năng kiểm soát tốt hơn.  

hệ thống làm mat chiller tieesrt kiệm

2. Nghệ Năng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các hệ thống làm lạnh không khí Chiller bao gồm

  • Tư vấn, thiết kế hệ thống làm lạnh Chiller, AHU tại các nhà máy
  • Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm Chiller
  • Bảo dưỡng các hệ thống Chiller

3. Nghệ Năng là đơn vị chuyên thi công hệ thống làm lạnh không khí Chiller đáng tin cậy

Nghệ Năng là một đơn vị có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các hệ thống làm mát và xử lý khí thải hàng đầu tại Việt Nam, trong đó bao gồm thi công hệ thống điều hòa Chiller trên toàn quốc.

Lợi thế là nhà sản xuất quạt công nghiệp, các thiết bị làm mát và xử lý khí thải uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi còn có mạng lưới đối tác đầu nguồn với giá thành ưu đãi, đảm bảo cung cấp dịch vụ và chi phí hợp lý nhất cho Quý khách hàng.
 Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã thực hiện thi công cho nhiều dự án, công trình có quy mô lớn, nhỏ tại Việt Nam. Với quy trình thi công chuyên nghiệp, quá trình thi công nhanh chóng và chặt chẽ, đạt chất lượng tuyệt đối và nhận được sự đánh giá hài lòng, cùng các phản hồi tích cực từ khách hàng.

Sử dụng trang thiết bị và vật liệu chất lượng cao – sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản và theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chính sách bảo trì, bảo hành định kỳ theo quy định. Nếu Quý khách gặp khó khăn trong quá trình vận hành và sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng 24/7.

hệ thống làm mat chiller tiết kiệm hiệu quả

4. Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống làm lạnh không khí Chiller

Khi lắp đặt hệ thống làm lạnh Chiller chúng ta cần chú ý tới vị trí đặt sao cho hợp lý, tránh ảnh hưởng tới môi trường và không gian xung quanh như sau:

  • Tránh gây ảnh hưởng tiếng ồn: Chiller hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn. Vì vậy, cần thiết kế cách âm cho các vách tường của phòng lắp đặt Chiller để tránh ảnh hưởng tiếng ồn tới những bộ phận xung quanh.
  • Giảm độ rung của hệ thống: nếu biên độ rung kéo dài sẽ làm giảm độ bền của hệ thống Chiller và gây ra những tiếng ồn khó chịu. Vì vậy,  cần dùng giá đỡ cho toàn bộ đường ống bằng cao su nhằm giảm tránh mặt bằng lắp đặt.
  • Không gian lắp đặt hệ thống: Hệ thống chiller có kích thước không hề nhỏ nên cần một không gian đủ rộng và thoáng để thuận tiện cho việc vận hành và sửa chữa máy.  Lưu ý cần tránh xa các nguồn phát nhiệt. 

Nghệ Năng chuyên lắp đặt hệ thống làm lạnh Chiller với công suất cao, hiệu quả làm mát tuyệt đối, chi phí đầu tư hợp lý. 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm lạnh Chiller thì hãy liên hệ ngay 0902.818.085 MR. VŨ – Trưởng phòng dự án của Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng để được tư vấn, giải đáp khó khăn.

Xem thêm hệ thống xử lý bụi gỗ,hệ thống xử lý bụi kim loại.

Xem thêm hệ thống xử lý bụi sơn dạng nước – xử lý bụi sơn dạng khô.

Xem thêm hệ thống xử lý bụi xi măng.

Quy chuẩn Việt Nam – QCVN 19:2009/BTNMT – Quy chuẩn khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ 

Xem thêm các phương pháp thông gió làm mát cho xưởng may

2020-02-06T03:41:36+00:00Tin tức dự án|1 Comment
Contact Me on Zalo